Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng khách tiết kiệm chi phí

12/05/2018 07:44 Đăng bởi: admin

Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng khách tiết kiệm chi phí

Khi bạn sở hữu phòng khách khoảng diện tích chỉ 8-10 m2, bạn vẫn có thể tạo nên một phòng khách với nội thất đẹp hút hồn bất kỳ vị khách nào khi đến chơi nhà.

Khi bạn trang trí nội thất phòng khách có diện tích hạn chế, bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn nội thất, kết hợp màu sắc, chọn vị trí phù hợp cũng như chi tiết trang trí nên hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc.

  • Đừng quên chọn nội thất thông minh

Nếu bạn muốn phòng khách của mình theo phong cách hiện đại, bạn sẽ không thể bỏ qua những nội thất đa năng hay vật dụng thông minh. Chúng không chỉ giúp phòng khách của bạn trông ưa nhìn và tiện ích hơn, mà còn giúp việc sinh hoạt, sử dụng không gian được tiện lợi hơn. Hiện nay có rất nhiều nội thất, vật dụng có thiết kế thông minh nhưng lại có giá thành vô cùng hợp lý.

                              

  • Càng đơn giản càng đẹp

Phong khách có diện tích nhỏ càng trở nên chật trội và rối mắt khi bạn chọn quá nhiều nội thất. Nội thất bày biện nhiều đồng nghĩa với việc không gian trở nên lộn xộn, thiếu tinh tế. Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn những món đồ nội thất thật sự cần thiết. Không gian sinh hoạt chung của gia đình sẽ đẹp thanh lịch và ấm cúng hơn.

Tùy theo từng yêu thích và cá tính để lựa chọn nội thất và màu sắc khác nhau. Đây là chủ đề hay cho những chủ nhận yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhành, thiên về những màu sắc trung tính, đơn sắc. Đó là những màu như kem, be, trắng, nấu, kết hợp chút sáng của đỏ, hồng, cam, vàng nhé,…Với sự bố trí đơn giản, ít nội thất và đồ đạc, tạo khoảng không gian rộng và thoáng cho căn phòng và vẫn đảm bảo được lịch sự, thanh lịch

  • Tự làm đồ trang trí

Phòng khách nhà bạn chắc chắn sẽ giống bất kỳ căn phòng nào, mang nét đẹp khiến ai nhìn một lần, ai đến một lần đều nhớ mãi bới có những đồ trang trí tự làm. Nếu bạn sắp xếp được thời gian, hãy tự tay trang trí, làm đẹp cho căn phòng bằng những đồ thủ công như tranh treo tường, tự làm lọ hoa, dối tự sofa hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn cảm thấy có thể tự làm được. Đơn giản như vậy cũng đủ để biến không gian tiếp khách trở nên mới mẻ và tinh tế bất ngờ hơn.

Chỉ với những nguyên tắc trang trí đồ nội thất trên, bạn có thể biến phòng khách của mình trở nên thật sự khác biệt. iTro chúc bạn thành công.